Trực tiếp Vietnam All Stars vs Dortmund, 19h00 hôm nay 28/9

(Trực tiếp bóng đá Vietnam All Stars vs Dortmund) - Trận giao hữu hứa hẹn rất hấp dẫn giữa Vietnam All Stars vs huyền thoại Dortmund trên SVĐ Thống Nhất.
Nguồn: Next Sports

Vietnam All Stars vs huyền thoại Dortmund diễn ra lúc mấy giờ?

Thời gian: 19h00, hôm nay 28/9

Địa điểm: SVĐ Thống Nhất

Giải đấu: Giao hữu quốc tế

Xem trực tiếp Vietnam All Stars vs huyền thoại Dortmund ở đâu?

Các trận đấu Vietnam All Star vs huyền thoại Dortmund sẽ được trực tiếp đầy đủ trên Next Sports Ngoài ra, Đài truyền hình TP HCM (HTV) cũng trực tiếp trận đấu này.

Bên cạnh đó, để tiện cho độc giả theo dõi, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

>>> Link xem trực tiếp sẽ được cập nhật <<<

Trực tiếp Vietnam All Stars vs huyền thoại Dortmund, 19h00 hôm nay 28/9 194444

Nhận định chung

Đây là trận đấu từ thiện nằm trong chiến dịch "True Love" do Next Media cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức nhằm ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trọng tâm của chiến dịch là trận đấu giao hữu giữa Vietnam All Stars và đội hình huyền thoại CLB Dortmund diễn ra vào 19h00 ngày 23/9 trên SVĐ Thống Nhất. 

Đội Vietnam All Stars gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải, Lê Huỳnh Đức, Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyến... cùng những ngôi sao làng giải trí như Dế Choắt, Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Hoàng Bách...

Đội các huyền thoại BVB là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle…

VFF dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự kiện này, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tổ chức cũng như sự hỗ trợ về chuyên môn.

“VFF hi vọng chiến dịch True Love sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà hảo tâm với những số phận bất hạnh, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho trẻ em tại TP.HCM, cùng các em vững vàng hướng đến tương lai tươi sáng”, đại diện LĐBĐ Việt Nam chia sẻ.

Huyền thoại Dortmund làm điều ý nghĩa trước giờ đấu Việt Nam

Thùy Linh
{